BÍ MẬT BẬT MÍ TOÀN BỘ VỀ MẸO XIN VISA DU HỌC ÚC

Thảo luận trong 'Du lịch bụi' bắt đầu bởi tinphu, 27/3/18.

 1. tinphu

  tinphu New Member

  Tham gia ngày:
  30/1/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Quy trình phỏng vấn visa du học Úc

  Bạn nên chuẩn bị đi khám sức khỏe trước khi nộp hồ sơ xin visa du học Úc. Bởi thường thì sau khoảng 1 – 2 tuần khi bạn nhận được thông báo đi khám sức khỏe, bạn sẽ nhận hẹn phỏng vấn từ Đại sứ quán. trong thời gian này sẽ gấp rút để có thể vừa chuẩn bị phong vấn mà lại vừa đi khám sức khỏe. Tiếp theo bạn phải gửi mã số đi khám sức khỏe (Health Assessment Portal Identify Number – HAP ID) đến nhân viên nhận hồ sơ ngay tại thời điểm bạn nộp hồ sơ xin visa.


  Người đứng đơn xin visa thường sẽ là người được gọi phỏng vấn. Tuy nhiên, với du học sinh nhỏ hơn 18 tuổi thì phụ huynh học sinh sẽ được liên hệ để tham gia phỏng vấn.

  Thời gian trung bình của một cuộc phỏng vấn sẽ trải dài từ 15 – 30 phút, có khi lên đến 1 tiếng

  Những nội dung phỏng vấn thường gặp

  Kế hoạch học tập và thông tin khóa học, trường học tại Úc: bạn sẽ được hỏi các câu hỏi có liên quan đến trường học, khóa học và quá trình học tập của bản thân tại Úc. Ngoài ra còn các câu hỏi về lý do chọn ngành học, trường học, thành phố đến học và nước Úc cũng là câu hỏi thường gặp.

  Việc học tại Việt Nam: học sinh và phụ huynh học sinh cần biết cả địa chỉ trường, thông tin lớp học, thông tin kết quả học tập trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam.

  Khả năng tài chính của gia đình: Thông tin về thu nhập, đất đai, công việc, nguồn tích lũy của gia đình để chuẩn bị cho việc học của học sinh/sinh viên tại Úc là nội dung được hỏi nhiều trong các cuộc phỏng vấn

  Thông tin nhà ở, làm thêm và cuộc sống của sinh viên tại Úc: Để đảm bảo rằng sinh viên/phụ huynh biết rõ nơi mình sẽ đến, môi trường mình sẽ sống tại Úc, nhiều câu hỏi về việc làm thêm, phương tiện đi lại tại Úc, việc ăn, việc ở của sinh viên cũng thường được nêu lên.

  Những công việc cần phải chuẩn bị trước buổi Phỏng vấn:

  Để tránh trường hợp được gọi phỏng vấn thì bạn nên chuẩn bị tốt ngay từ phần làm hồ sơ, mạch lạc, chi tiết
  Chuẩn bị chi tiết phần trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn có thể bị hỏi. Đặc biệt chú ý phần kế hoạch học tập và mục đích học tập tại Úc của học sinh, sinh viên.

  Bạn nên chuẩn bị trả lời phòng vấn trước ở nhà bằng việc nhờ bạn bè, anh chị giúp đỡ, hoặc có thể tự tập luyện trước gương. Thái độ tự tin, thân thiện, trả lời lưu loát là rất quan trong

  Luôn mang theo diện thoại bên người vì có thể bạn sẽ được gọi phỏng vấn bất cứ khi nào

  Cuối cùng là sự may mắn của bản thân

  Xem thêm :

  DU HỌC MALAYSIA 2018 - HOSPITALITY PROGRAMME THỰC TẬP CÓ LƯƠNG

  Du học hè Úc – Study Tour 2018 cùng AIS

  CHƯƠNG TRÌNH DU HOC HÈ MỸ 2018 CÙNG THE COLLEGE OF NEW JERSEY

  PHIẾU LÝ LỊCH TƯ PHÁP SỐ 2
   

Chia sẻ trang này