Malta là cánh cửa lớn và rộng đối với nhu cầu định cư Châu Âu

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi linhmai0510, 5/12/19.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/18
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tổng quan định cư Malta

  Malta là một đảo quốc ở vùng Nam Âu, giữa biển Địa Trung Hải, tọa lạc tại vị trí cách 80 km về phía nam của nước Ý. Malta gồm 3 đảo lớn là Malta, Gozo và Comino. Đặc biệt thủ đô Valletta được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
  Quốc đảo này có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 316 km2 với dân số xấp xỉ 460.000 người nên Malta là nước có mật độ dân cư cao hàng đầu thế giới. Ngôn ngữ chính thức của người dân ở đây là tiếng Anh và tiếng Malta. Đặc biệt thủ đô Valletta được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

  CHƯƠNG TRÌNH NHÀ ĐẦU TƯ CÁ NHÂN IIP (INDIVIDUAL INVESTOR PROGRAMME)

  [​IMG]

  Ra đời vào năm 2014 chương trình nhà đầu tư cá nhân (Individual Investor Program - IIP) mở ra cơ hội đầu tư định cư Malta cho nhà đầu tư trên khắp thế giới. Nhận quốc tịch Malta giúp nhà đầu tư và gia đình tận hưởng mọi quyền lợi như công dân: tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập, tận hưởng cơ sở hạ tầng tại các nước Liên minh châu Âu.

  + Chương trình nhà đầu tư cá nhân của Malta (IIP) giúp nhà đầu tư nhận thẻ xanh trong vòng 1 – 3 tuần, lấy quốc tịch sau 12 tháng.

  + Bảo lãnh cho vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi, con nuôi, bố mẹ trên 55 tuổi và ông bà nội ngoại 2 bên.

  + Nhà đầu tư được phép đi làm, kinh doanh tại Malta

  + Tự do đi lại 160 quốc gia không cần visa, bao gồm khối Schengen và UK, Úc, New Zealand

  + Cánh cửa sáng nhất để định cư Châu Âu cho cả gia đình

  Mua Bất động sản hoặc Thuê nhà

  Đương đơn phải cam kết có một nơi cư trú cố định ở Malta trong một khoảng thời gian tối thiểu là 5 năm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách mua bất động sản ở Malta với giá trị tối thiểu 350.000 € và duy trì quyền sở hữu trong 5 năm hay lâu hơn hoặc bằng cách thuê bất động sản trong 5 năm hoặc lâu hơn với mức tiền thuê hàng năm tối thiểu là 16.000 €. Đương đơn phải cung cấp bằng chứng về việc sở hữu hoặc thuê bất động sản trên các đảo trong vòng bốn tháng kể từ khi nhận được Thư chấp thuận Nguyên tắc nhập quốc tịch Malta.

  Đầu tư Trái phiếu
  Trước khi một người có thể được chấp thuận vào chương trình đầu tư để có quốc tịch của Malta, các đương đơn phải đầu tư ít nhất 150.000 € vào các công cụ tài chính được chính phủ phê duyệt (trái phiếu, cổ phiếu và các khoản nợ nhằm mang lại lợi ích cho đất nước) và phải cam kết duy trì đầu tư ít nhất là 5 năm .

  Yêu cầu cư trú

  Sau khi mua bất động sản hoặc ký hợp đồng thuê bất động sản ở Malta, ứng viên sẽ được cấp giấy tờ tùy thân của Malta được gọi là thẻ eResidence. Điều này thể hiện sự bắt đầu cư trú của họ ở Malta và cũng chứng minh mối liên hệ chính thức của ứng viên với đất nước. 12 tháng sau khi đương đơn đã có nơi cư trú ở Malta , các ứng viên duy trì nơi cư trú ở trong nước sẽ được cấp quốc tịch. Bạn không cần phải chi tiêu trong cả 365 ngày ở Malta trước khi được cấp quốc tích, pháp luật Malta xác định nơi cư trú là "một ý định cư trú ở Malta cho bất kỳ một năm tài chính nào, thường được chứng minh bằng thời hạn cư trú tối thiểu là 183 ngày hoặc bằng việc mua / thuê bất động sản cùng với một chuyến đi tới Malta." Điều này có nghĩa là sau khi mua hoặc thuê một căn hộ hoặc biệt thự tại quốc đảo Địa Trung Hải và mua thẻ cư trú ở Malta, các ứng viên không cần phải dành thêm thời gian ở Châu Âu. Những ứng viên đã cư trú tại đất nước trong vòng ít nhất một năm trước khi I.I.P được phê chuẩn đã đáp ứng yêu cầu cư trú này và sau đó có thể trở thành một công dân của Malta nhanh hơn nhiều.
   

Chia sẻ trang này