NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý VỀ CHUYẾN DU HỌC HÈ MỸ 2018 TẠI BRANDON HALL SCHOOL

Thảo luận trong 'Hội thảo và triển lãm' bắt đầu bởi tinphu, 22/2/18.

 1. tinphu

  tinphu New Member

  Tham gia ngày:
  30/1/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  - Sinh viên và gia đình có thể đến sớm nhưng phía nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm gì cho tới ngày dự kiến sẽ tới chương trình

  - Cha mẹ không được ở trong ký túc xá với sinh viên.

  - Sinh viên tự trang bị đồ dùng và máy tính sách tay khi tham dự chương trình

  - Bên cạnh chương trình được diễn ra sẽ có những chuyến đi, mua sắm, phim ảnh, thể thao và nhiều hoạt động vui chơi cho học sinh vào cuối tuần.

  - Sinh viên quốc tế sẽ được xen kẽ với sinh viên Mỹ suốt cả ngày và buổi tối, trong lớp học và các hoạt động hoặc chuyến đi khác để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cũng có thể tìm hiểu về văn hoá Mỹ.

  - Sinh viên sẽ được cung cấp vật dụng cá nhân

  - Giao thông từ sân bay đến Brandon Hall và chuyến đi trở lại từ Brandon Hall đến sân bay, như cũng như các chuyến đi theo chương trình theo lịch trình được bao gồm trong chi phí chương trình. Tuy nhiên, sinh viên có thể muốn mang theo thêm tiền chi tiêu.

  - Chi phí đã bao gồm các chuyến đi thoe lịch trình định sẵn. Tuy nhiên sinh viên có thể mang theo thể chi tiêu.

  - Sinh viên tham gia vào bất kỳ chương trình nào khác ngoài ELL Global Village, phải ở mức tiếng Anh trung cấp để được có thể hiểu những gì đang được nói trong lớp bởi giáo viên và khách mời, vì vậy họ có thể được hưởng đầy đủ từ tất cả các tính năng của chương trình. Sinh viên mới học tiếng Anh nên đăng ký cho ELL Global Village

  - Sinh viên không được tự ý rời trường khi chưa có sự cho phép

  - Thời tiết những tháng hè nóng, vì thế sinh viên nê mang đồ thoải mãi, mát mẻ.


  XEM THÊM:

  DU HỌC MALAYSIA 2018 - HOSPITALITY PROGRAMME THỰC TẬP CÓ LƯƠNG

  Du học hè Úc – Study Tour 2018 cùng AIS
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến so với gas tại các hàng quán, tiệc tùng do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Chia sẻ trang này